Trong vòng chưa đầy hai tuần, Black Friday sẽ ập đến tràn ngập những ưu đãi tốt nhất trong năm về đồ điện tử, thiết bị nghe nhìn và thiết bị chơi game. Những hình ảnh quảng cáo mới nhất từ các siêu thị trực tuyến cho chúng ta thời gian để tìm những ưu đãi tốt nhất. Các cửa hàng như Amazon, Walmart, Best Buy, Newegg và Target mang đến cho mọi người những ưu đãi và giúp sở hữu món hàng dễ dàng hơn.

Săn Hàng eBay đã tổng hợp các hình ảnh quảng cáo Black Friday 2019 dưới đây. Và tin vui là rất nhiều ưu đãi giá rất tốt đang được mở bán ngay từ bây giờ, hãy cùng khám phá xem nhé!

Trước hết, hãy khám phá ngay những deal tốt nhất tại Chuyên trang tổng hợp deal tốt nhất Black Friday 2019.

Quảng cáo Black Friday 2019 của Amazon

quảng cáo black friday amazon

Chương trình khuyến mại Black Friday của Amazon bắt đầu từ ngày 22 tháng 11, nhưng nhiều deal giảm giá khá tốt hiện đã đang được mở bán rầm rộ rồi.

Xem tất cả các deal Black Friday của Amazon

XEM TRÊN AMAZON

Quảng cáo Black Friday 2019 của Walmart

Quảng cáo Black Friday 2019 của Walmart

Chương trình khuyến mại Black Friday 2019 chính thức của Walmart bắt đầu trực tuyến tại trang web walmart.com lúc 7 giờ sáng thứ Năm, 28 tháng 11 (theo giờ Việt Nam). Nhiều deal tốt trên Walmart đã được mở bán ngay từ bây giờ.

Ngoài ra còn có một sự kiện “Black Friday” tập trung vào đồ chơi và thiết bị điện tử bắt đầu lúc 9 giờ sáng ngày 22 tháng 11 (theo giờ Việt Nam).

Xem tất cả các deal Black Friday của Walmart

XEM TRÊN WALMART

Quảng cáo Black Friday của Best Buy

Quảng cáo Black Friday của Best Buy

Khuyến mãi Black Friday 2019 tại cửa hàng của Best Buy bắt đầu lúc 5 giờ sáng vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 11 (theo giờ Việt Nam) và Best Buy đang cung cấp rất nhiều ưu đãi “mở hàng” ngay từ bây giờ.

Xem tất cả các deal Black Friday của Best Buy

XEM TRÊN BEST BUY

___

Làm sao săn hàng Mỹ Black Friday 2019 ship về Việt Nam?

Truy cập ngay…

>>>CHUYÊN TRANG DEAL BLACK FRIDAY 2019<<<

Mua hàng Black Friday nước ngoài ship về Việt Nam

Các bạn có nhu cầu đặt mua hàng Black Friday từ nước ngoài ship về Việt Nam liên hệ ngay Xanh Lơ dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam uy tín và nhanh chóng nhất.

Đừng bỏ qua bất cứ cơ hội săn deals cho lễ hội mua sắm lớn nhất năm bạn nhé. Tất cả deals HOT đều được Xanh Lơ cập nhập và update liên tục ở đâyGửi link sản phẩm và nhận ngay báo giá trong vòng 5 phút.

Để biết thêm ưu đãi của Black Friday 2019, hãy xem ngay Chuyên trang tổng hợp deal tốt nhất Black Friday 2019 của Xanh Lơ. Để biết thêm ưu đãi, hãy xem trang chủ AmazonWalmartBest BuyTargetNordstrom.

Nguồn bài viết: https://xanhlo.com/bai-viet/quang-cao-black-friday-2019-amazon-walmart-bestbuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *