Có nhiều loại khẩu trang bảo vệ ô nhiễm không khí (Totobobo, Respro, Vogmask, 3M N95 …) có sẵn trên thị trường. Dưới đây là một số loại khẩu trang tốt nhất mà Săn Hàng eBay tổng hợp cho bạn 

Khẩu trang 3M N95

Khẩu trang phổ biến và giá cả phải chăng nhất được biết là khẩu trang 3M N95 (hình trên là dành cho mẫu 3M 9501). Mặc dù có giá cũng không thấp 3M N95 luôn nằm trong số các khẩu trang hoạt động hàng đầu tránh ô nhiễm không khí PM2.5. Một trong những lợi thế lớn cho mẫu 9501 là có thể gập lại, để bạn luôn có thể mang theo bên mình mà không mất nhiều không gian.

Nhãn “N95” là khả năng của khẩu trang lọc ra ít nhất 95% các hạt bụi trong không khí lớn hơn 0,3 micron.Từ tất cả các kết quả thử nghiệm, N95 đủ tốt để lọc hầu hết các hạt bụi PM2.5, nhưng những người nhạy cảm có thể cân nhắc sử dụng phiên bản N99 (N99 là viết tắt của việc lọc hơn 99% các hạt bụi trong không khí). 

Lưu ý rằng để thực sự hiệu quả, những khẩu trang đó nên được sử dụng và đeo đúng cách để đảm bảo “phù hợp” với khuôn mặt. 

>>> Đặt hàng ngay khẩu trang 3M <<< 

Khẩu trang 3m có van thở

Đây có thể xem là loại khẩu trang lọc bụi có van thông dụng nhất. 9001V được tạo ra từ vải không dệt giúp không phát sinh bụi vải như các loại khẩu trang thông thường.

9001V sở hữu một lớp sợi tĩnh điện giúp giữ lại các hạt bụi có kích thước 0.3 micromet. Khoa học đã chứng minh được rằng bụi nano dưới 1 micromet có sức tàn phá sức khỏe lớn hơn gấp nhiều lần bụi 2.5 micromet.

>>> Đặt hàng ngay khẩu trang 3M có van thở <<< 

Khẩu trang chống ô nhiễm cao cấp Totobobo

Sản phẩm có thiết kế lạ mắt, khi đeo khi kết hợp một phần làm từ vật liệu tái sử dụng, dạng trong và có thể đàn hồi cùng với một bộ lọc khá lớn. Ưu điểm của Totobobo Mask là có thể tối ưu hoá để vừa khít với nhiều khuôn mặt khác nhau. Sản phẩm có bốn kích cỡ khác nhau. Các bộ lọc có thể thay thế và bán rời. Bộ lọc tiêu chuẩn Pro+ Filter có khả năng lọc 99% bụi PM 2.5.

>>> Đặt hàng ngay khẩu trang Totobobo <<< 

Khẩu trang phòng ô nhiễm không khí Respro 

Mặt nạ Respro® đã có mặt trên thị trường trong nhiều năm và đặc biệt phù hợp trong “môi trường thể thao đô thị”, tức là khi đi xe đạp trong thành phố và phải đi qua giao thông đông đúc, nơi ô tô là nguồn gây ô nhiễm

Mặt nạ đi kèm với hai van để thở dễ dàng hơn, cũng như với các bộ lọc có thể thay thế. Tuổi thọ của bộ lọc được cho là 69 giờ. Bản thân mặt nạ được làm bằng Neoprene, có ưu điểm là có thể co giãn một cách linh hoạt, cũng như thích nghi với các đặc điểm khác nhau trên khuôn mặt, do đó đảm bảo độ kín tốt trên khuôn mặt

>>> Đặt hàng ngay khẩu trang Respro <<<< 

Khẩu trang Vogmask N99

.

Sản phẩm ra đời tại San Francisco, California (Mỹ), nơi quy tụ nhiều hãng công nghệ lớn trên thế giới. Điểm nổi bật của Vogmask là thiết kế bắt mắt với mặt ngoài nhiều hoạ tiết, hoa văn phù hợp với nhiều người dùng khác nhau. Nó có thể coi là một món đồ thời trang chứ không chỉ phụ kiện bảo vệ sức khoẻ. Khẩu trang có thể tải sử dụng bằng cách giặt lại. Nó cũng được trang bị hệ thống van thở, lọc bụi bẩn PM 0.3, PM 2.5 và PM 10, khử mùi và loại bỏ virus, vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài.

>>> Đặt hàng ngay khẩu trang Vogmask <<< 

Làm cách nào để đặt mua các sản phẩm kể trên?

Bạn hoàn toàn có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp một cách vô cùng dễ dàng, gửi link sản phẩm cho Xanh Lơ và nhận ngay báo giá trong vòng 3 -5 phút. 

Xanh Lơ với hơn 10 năm kinh nghiệm mua hộ và vận chuyển, là một trong những dịch vụ mua hộ uy tín nhất, Xanh Lơ luôn ưu tiên và đảm bảo giải quyết các vấn đề của người mua hàng, đảm bảo giao dịch, hỗ trợ khiếu nại, đổi trả xuyên biên giới dễ dàng. 

https://xanhlo.com/orderform/index/index/key/313e507cf5a92bceb4dc9b40e34b48b6/
Xanh Lơ sẽ hỗ trợ bạn đặt hàng nhanh chóng nhất !!!

Nguồn bài viết: https://xanhlo.com/bai-viet/hay-deo-khau-trang-vao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *