Liệu Amazon Prime có được tổ chức năm nay? Săn Hàng eBay có được những tin tức mới nhất cho sự trì hoãn của Prime Day

Amazon Prime Day 2020 sẽ bị hoãn cho đến tháng 9

Đầu tiên và quan trọng nhất, người tiêu dùng đang phải đối mặt với sự khủng hoảng kinh tế vì dịch Covid và sẽ không có tâm trạng cho những cuộc mua sắm xa hoa vào tháng Bảy (ngày Amazon Prime Day thông thường xảy ra). Tuy nhiên nếu mọi thứ bắt đầu trở lại bình thường thì sự bùng nổ cho việc mua hàng Amazon hay mua hàng Mỹ nói chung sẽ còn lớn hơn trước đây (dự đoán sẽ rơi vào tháng 9)

Tương tự như vậy, nhiều “ông lớn trên sàn thương mại điện tử” có thể chưa sẵn sàng ngay bây giờ, nhưng họ sẽ sớm cần một sự kiện nào đó như Prime Day 2020 để bắt đầu kích thích người mua hàng trở lại. Nhiều hàng hóa còn tồn đọng trong kho trong khi những hàng hóa thiết yếu được ưu tiên. Không ai muốn đợi đến Black Friday 2020 mới bắt đầu cho cuộc tổng “tấn công”

DEAL HOT CẬP NHẬT LIÊN TỤC TẠI FACEBOOK XANHLO.COM.

Ngày Amazon Prime Day 2020

Ngày chính thức của Amazon Prime được thông báo vào tháng 9, mặc dù chưa có thông tin chính thức cụ thể là ngày nào. Nhưng chắc chắn sẽ được kéo dài trong 2 ngày.

Các ưu đãi cho Prime Day năm ngoái kéo dài 48 giờ, năm nay chắc cũng sẽ diễn ra như vậy. Lịch sử của Amazon thường chọn ngày thứ 2 để bắt đầu các khuyến mãi và Prime Day thường diễn ra vào thứ Ba

Nếu tháng 9 thực sự là tháng diễn ra Prime Day và bắt đầu vào thứ Hai, thì dưới đây là một trong bốn lựa chọn cho sự khởi đầu của Ngày Prime 2020:

 • Thứ Hai, ngày 7 tháng 9 năm 2020
 • Thứ Hai ngày 14 tháng 9 năm 2020
 • Thứ hai ngày 21 tháng 9 năm 2020
 • Thứ Hai ngày 28 tháng 9 năm 2020

Mua sắm vào ngày Amazon Prime? Hay đợi đến Black Friday?

Bạn sẽ thấy rất nhiều mức giá thấp nhất trong Ngày Amazon Prime, nhưng Black Friday và Cyber Monday cũng sẽ diễn ra ngay sau đó. Vậy khi nào thì bạn nên mua?

Câu trả lời rất đơn giản: Ngày Amazon Prime đến sớm hơn khoảng ba đến bốn tháng so với Black Friday và Cyber Monday. Tại sao chờ đợi nếu bạn thực sự muốn nó.

Danh sách ưu đãi Prime Day 2020: mặt hàng nào sẽ được bán?

Các mặt hàng được khuyến mãi vào Amazon Prime Day khá thường xuyên theo các xu hướng tương tự mỗi năm, vì vậy có thể dự đoán một cách an toàn những sản phẩm đáng mong đợi.

Prime Day 2020 gần như chắc chắn sẽ có giảm giá tối đa cho đồ công nghệ của chính Amazon. Chúng ta đang nói về ưu đãi cho Kindle, giảm giá Echo và giảm giá Fire TV.

Săn hàng eBay cũng đã thấy Prime Day trở nên nổi tiếng với các ưu đãi tuyệt vời về máy tính xách tayi, bất kể bạn quan tâm đến điều gì. Điều đó bao gồm Chromebook giá cực rẻ, máy tính xách tay Windows và một vài MacBook của Apple

Tiếp đó, có các mặt hàng chủ lực của mọi sự kiện mua sắm trực tuyến lớn như: TV 4K, bộ dụng cụ DNA và ring video — hy vọng tất cả những thứ đó cũng sẽ được giảm giá. Không có gì tuyệt vời hơn khi Amazon sở hữu Ring, một dòng Ring Video luôn được giảm giá mạnh mỗi năm.

Cách mua sắm vào ngày Prime năm 2020

1- Cập nhập danh sách dự đoán deal mà Săn Hàng eBay sẽ tổng hợp cho các bạn từ website hay fanpage Facebook Xanh Lơ

Có rất nhiều ưu đãi vào Prime Day. Vấn đề không phải nằm ở chỗ tìm không được deal giảm giá, vấn đề là làm sao để tìm ra những ưu đãi đáng giá tiền của bạn. Đó là lý do tại sao Săn Hàng eBay luôn tìm kiếm và cập nhập cho các bạn những deal tốt và phù hợp nhất.

2- Amazon Prime Day là ngày mua sắm cho các thành viên Prime, nên điều quan trọng đầu tiên là bạn cần phải có tài khoản Prime để mua sắm

Nhưng không có thì cũng không sao vì đã có dịch vụ của Xanh Lơ lo từ A — Z cho bạn

3- Tạo một danh sách những món hàng mà bạn mong muốn

Giúp bạn tiết kiệm thời gian và điiều này sẽ cho phép bạn sắp xếp những gì bạn muốn và mọi thứ chi phí bao nhiêu. Bạn sẽ có thể xem món hàng nào bạn muốn đang được giảm và món nào không.

4- Nắm bắt các ưu đãi Prime Day 2020 tốt nhất trước khi chúng biến mất

Những con số không biết nói dối. Số liệu thống kê Amazon Prime Day năm ngoái đã cho chúng tôi cái nhìn sâu sắc về những gì được bán với số lượng lớn gần 12 tháng trước. Thật sự gây sốc.

Nhà bán lẻ đã vận chuyển 100.000 hộp cơm trưa, 100.000 máy tính xách tay, 200.000 TV, 300.000 tai nghe, 350.000 sản phẩm làm đẹp cao cấp, 400.000 sản phẩm vật nuôi, 650.000 đồ dùng vệ sinh gia đình và hơn một triệu đồ chơi.

Các đối thủ của Amazon sẽ làm gì vào ngày Prime?

Vâng, gần như chắc chắn. Walmart, Best Buy, B & H Photo và các nhà bán lẻ khác của Mỹ, đã thực hiện các ưu đãi vào ngày Prime hoặc trước đó, khởi động Black Friday vào tháng Bảy. Có ít sự phô trương cho các ưu đãi này, nhưng họ vẫn cung cấp những giảm giá hấp dẫn.

Trên thực tế, nếu bạn mạo hiểm vào Walmart, Target, eBay trong Ngày Amazon Prime 2020, bạn sẽ không đơn độc. Tìm kiếm trên các đối thủ lớn này đã tăng 225% trong Ngày Prime năm ngoái so với những ngày trước đó, theo MarketWatch

Ưu đãi tốt nhất trong năm ngoái của Amazon Prime Day

 • Echo Dot (3rd Gen) $49.99 giảm $22 tại Amazon
 • Fire TV Stick với Alexa Voice Remote $39.99 giảm $14.99 tại Amazon
 • Fire TV Stick 4K với Alexa Voice Remote $49.99 giảm $24.99 tại Amazon
 • Amazon Smart Plug $24.99 giảm $4.99 tại Amazon
 • Ring Wi-Fi Enabled Video Doorbell $99.99 giảm $69.99 tại Amazon
 • Kindle Paperwhite $129.99 giảm $89.99 tại Amazon
 • Ring Video Doorbell Pro với Echo Dot $298.99 giảm $199 tại Amazon
 • Ring Alarm Home Security $268.98 giảm $144 tại Amazon
 • Toshiba LF621U19 43-inch 4K Ultra HD Smart Fire TV $330 giảm $190 tại Amazon
 • iRobot Roomba 690 Robot Vacuum $374.99 giảm $229.99 tại Amazon
 • Instant Pot DUO60 6 Qt Pressure Cooker $99.95 giảm $49.99 tại Amazon

Trên đây là những điều cần biết về mua hàng Amazon vào ngày Amazon Prime Day sắp tới. Săn Hàng eBay sẽ còn cập nhập cho bạn những tin tức nóng nhất về ngày Prime, nên hãy luôn cập nhập các thông tin từ săn hàng eBay nhé

Làm sao để đặt mua hàng Amazon vào ngày Prime 2020

Không ai hiểu bạn hơn Xanh Lơ, hiểu điều bạn cần giải quyết điều bạn muốn, không cần phải nhọc công đăng ký tài khoản thao tác rối rắm nữa, hãy để Xanh Lơ lo điều đó giúp bạn.

Xanh Lơ nhận mua hộ hàng Amazon tất cả sản phẩm trong dịp Amazon Prime Day cho khách hàng không có tài khoản và hoàn toàn không tính thêm phí. Việc của bạn chỉ cần gửi link sản phẩm hoặc hình ảnh cho chúng tôi. Đơn giản nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết

Nguồn bài viết: https://xanhlo.com/bai-viet/du-doan-deal-amazon-prime-day-2020/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *