Săn hàng eBay giới thiệu với bạn phiên bản Gopro tuy không mới nhưng chất lượng thì khỏi bàn. Được cho ra mắt vào giữa năm 2016, đến nay đã được 3 năm, nhưng đây là một chiếc camera hành trình thực sự rất là tuyệt vời tính cho đến thời điểm này. 

  • Máy có thể lặn sâu đến 33ft (10m) mà không cần vỏ bảo vệ, cùng với thiết kế tối giản chỉ còn 1 nút bấm sẽ giúp việc thao tác sẽ dễ hơn, kích thước thu gọn và ghi âm tốt hơn.
  • Mặt sau của máy giờ đây là màn hình cảm ứng 2″, giúp việc điều khiển GoPro và xem lại hình ảnh, video dễ dàng hơn.
  • Bên trong máy là cảm biến ảnh kích thước 1/2.3″, có thể quay video 4K 30fps và chụp ảnh tĩnh 12MP ở định dạng Jpeg hoặc RAW.
  • Máy được cải tiến công nghệ giảm tiếng ồn của gió, đem lại cho bạn những video với chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn.
  • Máy không có chống rung quang học, nhưng bù lại là công nghệ chống rung điện tử 5 trục.
  • Đặc biệt, đây là actioncam đầu tiên của GoPro tích hợp khả năng ra lệnh bằng giọng nói.
  • Bạn không cần phải dùng tay để nhấn chụp hay quay video nữa, chỉ cần ra lệnh bắt đầu bằng “GoPro …”, ví dụ: “GoPro. Start recording” hoặc “GoPro. Take a photo”.
  • GoPro cũng đã bổ sung thêm GPS, giúp bạn ghi lại toạ độ di chuyển của bạn.
  • Ngoài ra với phần mềm GoPro Plus, HERO5 Black sẽ tự động tải video, hình ảnh của bạn trên cloud để bạn có thể dễ dàng lưu trữ, xem lại và chia sẻ.

Nhắc về GoPro thì không thể nào không đề cập đến chất lượng video, điểm khác biệt đáng chú ý hơn là chống rung video. Về mặt lý thuyết thì là “hệ thống chống rung hình ảnh điện tử”, nó hoạt động bằng cách chụp những bức ảnh có độ phân giải cao hơn so với độ phân giải của video và sau đó làm cho video mượt hơn bằng việc giảm độ phân giải của bức ảnh xuống.

Về bản chất thì việc chống rung là cắt bớt đi phần rìa bên ngoài của bức ảnh và ghép nó vào video, làm cho video trở nên mượt hơn.Tính năng chống rung này thực sự rất hữu ích trong các trường hợp ghi hình khi chạy xe trên đường, hay là ghi hình lúc cầm camera trên tay và đi lại. Nhưng đây sẽ là sự đánh đổi giữa sự ổn định và độ phân giải của video. Thực tế thì quay video có chống rung sẽ cho kết quả tốt hơn với việc chụp ảnh trong trường hợp đó.

Điểm cộng kế tiếp là chiếc Hero 5 Black hỗ trợ ghi âm tốt hơn. Nó có 3 micros, vì thế nó cho phép ghi âm từ 3 hướng của chiếc camera. Việc sử dụng 3 micro này nhằm giảm nhiễu từ tiếng gió khi bạn di chuyển ở tốc độ cao. 

 Thật tuyệt vời!!! Đừng bỏ qua sản phẩm camera siêu chất lượng như này bạn nhé!!

Gopro Hero 5 Black đang được bán trên amazon với giá tốt nhất tiết kiệm 40%. Bạn cần dịch vụ mua hộ hàng hóa nước ngoài ship về Việt Nam. Vậy thì hãy liên hệ ngay với Xanhlo.con dịch vụ mua hộ hàng hóa nước ngoài nhanh chóng và uy tín nhất.

ĐẶT HÀNG TẠI XANH LƠ (Uy tín, Nhanh chóng, Giá rè)

Xanhlo.com – Mua hộ và vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam

Hỗ trợ đặt hàng: 1900 636 707

Dịch vụ Xanh Logistics:

Nguồn bài viết: https://xanhlo.com/bai-viet/gopro-hero5-black/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *