• Amazon cho biết Cyber Monday năm 2018 là ngày mua sắm lớn nhất trong lịch sử 24 năm qua của họ Đó là một phần của một kỷ lục mở màn cho một mùa lễ khủng hơn bao gồm Lễ Tạ ơn và Black Friday
  • Amazon cho biết họ đã bán được “hàng triệu” sản phẩm từ Lễ Tạ ơn cho đến Black Friday Amazon công khai con số doanh số là phần trăm thay vì bằng số tiền.
  • Amazon cho biết Cyber Monday đã phá vỡ kỷ lục của công ty và là ngày mua sắm lớn nhất trong lịch sử

Công ty của Amazon đã không công bố những con số chính xác nhưng họ cho biết trong một thông cáo báo chí rằng Cyber Monday là “ngày mua sắm lớn nhất trong lịch sử của công ty với hầu hết các sản phẩm được đặt hàng trên toàn thế giới.”

Amazon cũng cho biết trong  khoảng thời gian kéo dài từ ngày Lễ Tạ ơn đến Cyber Monday – mà họ hay gọi là Thổ Nhĩ Kỳ 5 – cũng đã phá vỡ kỷ lục của họ về doanh số bán hàng trên toàn thế giới, với “hàng triệu” sản phẩm được bán nhiều hơn so với cùng kỳ năm 2017.

“Black Friday Amazon và Cyber Monday tiếp tục phá vỡ kỷ lục trên Amazon hàng năm, điều này cho chúng tôi biết rằng khách hàng thích rất thích săn deals trong các mùa mua sắm lớn như thế này,” Jeff Wilke, CEO của Amazon cho biết trong một tuyên bố .

Một ngày mua sắm trị giá 7,8 tỷ USD

Cyber Monday của năm 2018 được công bố là ngày mua sắm lớn nhất ở Mỹ. Một báo cáo từ Adobe Analytics dự đoán rằng người mua sắm ở Mỹ sẽ chi 7,8 tỷ đô la chỉ riêng vào thứ Hai, tăng 18% so với năm 2017.

Hình thức giảm giá cũng đã thay đổi dần từ lâu, với chi tiêu trải đều hơn năm ngày thay vì nhồi nhét tất cả chỉ trong 24 giờ vào Black Friday.

Ray Wimer, một giáo sư trợ lý thực hành bán lẻ tại Đại học Syracuse, cho biết Black Friday Amazon và Cyber Monday đang hợp nhất theo thói quen của người mua sắm trực tuyến

“Black Friday amazon thực sự không còn là một hoạt động mua sắm kéo dài một ngày nữa, nó thực sự báo hiệu một tuần lễ sale khủng kéo dài cho đến Cyber Monday”, ông nói với Business Insider trong email. 

Mặc dù Cyber Monday dường như đã phá vỡ các kỷ lục, nhưng nó khá bị lu mờ trong Ngày Độc thân, một sự kiện mua sắm của Trung Quốc thu hút gần gấp bốn lần doanh số.

Nhìn thành tích khủng cùa Black Friday Amazon và Cyber monday năm 2018 cũng đủ cho chúng ta biết và chuẩn bị sẵn sàng về con số doanh thu năm nay của Black Friday Amazon 2019. Ngày Black Friday Amazon 2019 chính thức diễn ra vào 29/11 nhưng những ‘cuộc sale ngầm’ khuyến mãi Black Friday 2019 đã và đang được diện ra kể từ bây giờ. 

Cùng săn hàng Black Friday Amazon và Cyber Monday 2018

Xanh Logistics là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các bạn, đặt hàng ngay tại Xanh Logistics để có những đơn hàng uy tín và nhanh chóng nhất.

Đừng bỏ qua bất cứ cơ hội săn deals cho lễ hội mua sắm lớn nhất năm bạn nhé. Tất cả deals HOT đều được Xanh Lơ cập nhập và update liên tục ở đâyGửi link sản phẩm và nhận ngay báo giá trong vòng 5 phút.

Nguồn bài viết: https://xanhlo.com/bai-viet/ngay-sale-lon-trong-lich-su-cua-amazon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *